GỢI Ý

by Diên Vĩ

Trang “Gợi Ý” này được lập ra để tổng hợp những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà mình đã sử dụng rất hữu ích. Mình đã chọn lọc rất kỹ và muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu, sử dụng danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

*Trang này sẽ được cập nhật thường xuyên*

 ❤ Khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm thông qua các liên kết trên blog, mình có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Tiền hoa hồng này giúp mình hỗ trợ việc duy trì hoạt động của blog mà không có lợi nhuận, không quảng cáo và tài trợ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

KHOÁ HỌC LÀM BLOG, TRỞ THÀNH FREELANCER

Đây là 1 trong những khoá học đã giúp mình học Content, Marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân, thiết kế Blog, trở thành Freelancer, kiếm tiền Online. Tìm hiểu và đăng ký tham gia ngay khoá học này tại đây.

HOST ARMADA

Blog dienvishare.com được host từ Host Armada bao gồm các dịch vụ: tên miền, hosting, bảo mật, đến kết nối WordPress,… với chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình. Đặc biệt, Host Armada sẽ ưu đãi miễn phí tên miền năm đầu tiên và giảm lên đến 70% cho lần thanh toán đầu tiên. Đăng ký Host Armada tại đây. Xem bài viết hướng dẫn cách lập blog với Host Armada tại đây.  

HỌC TIẾNG ANH

ELSA

ELSA- Ứng dụng luyện phát âm hàng đầu hiện nay. Với công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ ghi âm và đánh giá phát âm tiếng Anh với độ chính xác tuyệt đối. Từ đó, bạn sẽ nhận được phản hồi chi tiết về những điểm cần cải thiện và các bài tập tùy chỉnh giúp bạn hoàn thiện từng âm tiết. ELSA còn cung cấp chương trình học, luyện tập cá nhân hóa dựa trên trình độ hiện tại của bạn. Đây à app đã dùng giúp cho việc phát âm tiếng Anh của mình cải thiện rất nhiều.

ELSA có bản miễn phí tương đối tốt cho người dùng test trình độ, sử dụng từ điển giọng nói, và một số bài luyện tập cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn mua bản pro sẽ đầy đủ tính năng hơn. Tìm hiểu thêm về ELSA tại đây.

SÁCH TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đây được xem là cuốn sách tiếng Anh bán chạy nhất trên các trang mạng xã hội. Cuốn sách gồm có 30 bài, trong đó mỗi bài lại được chia thành các phần: nghe- nói- đọc- viết và ngữ pháp. Điểm đặc biệt của cuốn sách này bao gồm các ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm. Sách được tặng kèm khoá học giảng giải chi tiết. Nếu bạn muốn lấy lại gốc tiếng Anh, mình khuyến khích bạn nên mua sách này.

Link mua sách:
Shopee: https://shope.ee/gsAgf7kq
Tiki: https://shorten.asia/Re5envU6

HỌC TIẾNG NHẬT

HACK NÃO KANJI

Bộ sách Hack não Kanji với phương pháp ghi nhớ qua câu chuyện và chữ Hán giống nhau sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh, hứng thú khi học. Hoàn thành 2500 chữ Kanji thường dùng trong tiếng Nhật (trình độ N5- N1). Mình đã sử dụng bộ sách trong quá trình học tiếng Nhật khi ở Nhật.

Link mua sách:
Shopee: Tại đây
Nhà xuất bản: Tiếng Nhật 21 ngày (Nhập mã *dienvishare* để được nhận ưu đãi)

Sách Tổng hợp Từ vựng tiếng Nhật từ N5-N1

Sách tổng hợp đầy đủ Từ vựng từ N5-N1 phân chia theo cấp độ với các mục Kanji, hướng dẫn cách đọc, âm Hán Việt và ý nghĩa của từ vựng.

Link mua sách:
Shopee: Tại đây
Nhà xuất bản: Tiếng Nhật 21 ngày (Nhập mã *dienvishare* để được nhận ưu đãi)

HỌC TIẾNG TRUNG

Bộ sách Hack não 3000 chữ Hán

Đây là 1 bộ sách tập trung ghi nhớ chữ Hán: nhớ nhanh, nhớ sâu, viết được và viết đúng quy tắc bút thuận. Với hình ảnh bắt mắt, câu chuyện dễ nhớ. Đặc biệt kèm thêm quà tặng: hộp, bút, vở luyện viết, 214 bộ thủ…

Link mua sách:
Shopee: Tại đây
Nhà sách: Tiếng Trung 21 ngày ( Nhập mã *dienvishare* để được nhận ưu đãi)

SỨC KHOẺ TINH THẦN

SỔ NHẬT KÝ BIẾT ƠN

Giúp thực hành lòng biết ơn, nâng cao tần số, cải thiện cảm xúc để thu hút những điều tích cực và cuộc sống thịnh vượng. Cuốn sổ là nơi bạn đặt bút để viết To-do-list, nhật ký mỗi ngày và có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Mình đã thực hành viết cuốn sổ hơn nửa năm nay.

Link mua: Tại đây

SÁCH HAY

Sách Con Đường Trở Thành Freelance Writer

Cuốn sách chia sẻ cách để bắt đầu Hành trình sự nghiệp của một Freelancer Writer với đầy đủ xác định mục tiêu sự nghiệp theo tư duy kinh doanh, các kỹ năng, tư duy, cách tìm kiếm khách hàng và các công việc Freelance. Đây là cuốn sách mình học hỏi được rất nhiều.

Link mua sách:
Shopee: https://shope.ee/7KTSxcsHjM
Tiki: https://shorten.asia/D9kjBMcQ