Diên Vĩ Share- Giải Thưởng Nhà Sáng Tạo 2023

by Diên Vĩ

Chúc mừng Diên Vĩ đạt giải thưởng Nhà Sáng tạo năm 2023 do NXB giáo dục quốc tế Twinkl đề cử nhằm tôn vinh các giáo viên và blogger của Việt Nam!

Trích từ bài viết của NXB giáo dục quốc tế Twinkl

Năm 2023 là năm đánh dấu sự nghiệp Sáng tạo nội dung của mình, mình tập trung vào sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok và Blog dienvishare.com này của mình.

Khi bắt đầu hành trình này với số 0 tròn trĩnh, mình chỉ với một mong muốn được chia sẻ những giá trị đến mọi người. Có đôi lúc mình nghi ngờ về năng lực bản thân và không biết hành trình này sẽ đi đến đâu.

Nhưng…

Mình đã chọn vượt qua niềm tin giới hạn, chọn bắt đầu để vừa được có cơ hội HỌC – LÀM – PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.

Trên hành trình sáng tạo nội dung, mình đã học được rất nhiều điều thú vị và cũng nhận lại rất nhiều điều giá trị.

MÌNH ĐƯỢC GÌ?

  • Chia sẻ và lưu giữ những những gì mình đã học được về Content, sáng tạo nội dung, việc học ngoại ngữ và phát triển bản thân.
  • Mình chính thức trở thành một Content Creator với những dự án cá nhân.
  • Mình được nhận những lời mời hợp tác từ khách hàng cho việc viết nội dung Website, những nhãn hàng booking giới thiệu các sản phẩm chất lượng giúp mọi người có sự lựa chọn tốt hơn.
  • Mình được giúp đỡ và kết nối với những người bạn, người anh, người chị, người em có cùng sở thích học ngoại ngữ và có định hướng học Content.
  • Mình được rèn luyện nhiều kỹ năng: Viết Content, edit Video, thiết kế..Những kỹ năng cần thiết và được xem là High-Income Skills.
  • Mình được phát triển qua từng ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn.

Và đặc biệt, ngày 12 tháng 12 vừa qua, mình được nhận giải thưởng “Nhà Sáng Tạo 2023” do nhà xuất bản giáo dục quốc tế Twinkl đề cử.

Về Twinkl– là nhà xuất bản tài liệu giáo dục uy tín đến từ Vương Quốc Anh, đã và đang được tin dùng bởi hơn 14 triệu chuyên gia giáo dục, hơn 12,000 trường học tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tài nguyên Twinkl đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, phù hợp với trẻ ở nhiều lứa tuổi. Đây cũng là nơi mình tin tưởng để theo dõi và tham khảo tài liệu giúp trong quá trình giảng dạy của mình.

Một lần nữa đây là động lực vô cùng to lớn trên sự nghiệp sáng tạo nội dung của mình.

Nhân tiện đây, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến NXB Twinkl đã dành sự công nhận cho hành trình sáng tạo của mình.
Mình cảm ơn và biết ơn đến bạn- Độc giả đáng quý đã đón đọc và ủng hộ những nội dung mình sản xuất.

Thời gian này đang vào dịp cuối năm, mình cũng đã có những mục tiêu và lên kế hoạch, đặc biệt về sự nghiệp Sáng tạo nội dung bền vững. Năm 2024, mình sẽ có sự đầu tư hơn và số lượng và ưu tiên chất lượng trên Blog này của mình với những chia sẻ chân thật về nội dung: Học Content& Sáng tạo nội dung, Học Ngoại ngữ, những cuốn sách hay, và Phát triển bản thân để trao đến độc giả của mình.

Hãy đồng hành cùng mình theo đuổi những giá trị thực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé!

You may also like

Leave a Comment