Luật tâm thức- Bài học về cuộc đời

by Diên Vĩ
Luật tâm thức- Tác giả Ngô Sa Thạch

Mình không bất ngờ khi “Luật tâm thức” được xếp trong Top những cuốn sách HOT nhất năm 2021. Bởi cuốn sách quá chất lượng về nội dung lẫn hình thức bên ngoài. Cuốn sách này mình được một người em thân thiết và cho mượn để đọc. Em của mình đã đặt mua từ Việt nam gửi sang Nhật, cùng với đó là những lời khen hết sức của em cho cuốn sách nên mình đã không chần chừ mà đọc ngay. Mình đã đọc vào hồi tháng 10 năm ngoái. Bây giờ, cùng mình xem cuốn sách này có điều gì hot đến vậy nhé!

1. Giới thiệu chung

Ấn tượng đầu tiên của mình về cuốn sách này là: sách khá to, dày cùng bìa cứng trông rất chỉn chu; chất lượng giấy in không phải bàn, với tổng số trang là 408. Tiếp theo đó là sách được phát hành bởi công ty Skybooks. Một thương hiệu mà mình rất yêu thích trước đó, với những đầu sách nổi tiếng như: Nóng Giận Là Bản Năng , Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh; Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ; Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật…

Tác giả cuốn sách là Ngô Sa Thạch– một người trẻ thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Luật Tâm thức cũng là tác phẩm đầu tay của Ngô Sa Thạch được tổng hợp từ rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau.


2. Mục lục

Trước khi đọc bất kỳ cuốn sách nào, mình đều xem trước mục lục để nắm được nội dung bao quát. Sau đây là hình ảnh mục lục cuốn mà mình đã lưu lại.

Chương 1, 2, 3 của Luật tâm thức
Chương 4, 5, 6 của Luật tâm thức
Chương 7, 8, 9 và thông điệp của tác giả

3. Nội dung

Thật sự nội dung của cuốn sách rất rộng được trải dài qua 9 chương. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên mà mình đọc có lượng kiến thức nhiều và đa dạng đến như vậy. Mình sẽ không nêu chi tiết mà chỉ khái quát nội dung mỗi chương. Nhằm cho bạn có những cảm xúc trọn vẹn nhất khi đọc quyển sách này.

Chương 1. Giải mã bí mật Vũ trụ

Những bí mật về Vũ trụ liên quan đến những kiến thức cổ của người xưa. Với những khái niệm, hình ảnh: Thái cực, Lưỡng nghi, Tứ tượng… Để rồi tất cả liên hệ đến hình ảnh các hình khối gắn với các trường năng lượng, từ đó tạo ra vạn vật.

Chương 2. Năng lượng và tần số rung động

Ở chương này, tác giả đi sâu phân tích các trường năng lượng và tần số rung động. Chương này sẽ có các mẫu hình sự vật trong tự nhiên rất thú vị với hình ảnh bắt mắt. Ví dụ: hình ảnh mắt người và vũ trụ, hay cành cây và mạc máu có chung mẫu hình.

Chương 3. Không gian và thời gian

Ở chương này, sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm không gian, thời gian dưới góc độ vật lý, cũng như bí mật về các lời tiên tri. Như sự kiện thực tế về vụ khủng bố làm sập đổ của Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại thế giới NewYork vào ngày 11/09/2001-gây chấn động cả thế giới. Đây là vụ khủng bố rất nổi tiếng mà mình đã từng được học khi còn là sinh viên và đã nghe nhiều lần. Bây giờ đọc sách này mới biết đã từng có lời tiên tri về vụ khủng bố này.

Chương 4: Những luật vũ trụ cơ bản

Chúng ta không còn xa lạ khi nghe về các luật, như Luật cân bằng, Luật nguyên nhân- kết quả, Luật chu kỳ, Luật hấp dẫn…Và cuốn sách sẽ là lần lượt giải đáp về tất cả các quy luật trên. Gần đây, mình nghe rất nhiều về các khái niệm tần số rung động, năng lượng rung động, luật hấp dẫn từ Luật tâm thức…trên các trang mạng xã hội. Mình tin rằng cuốn sách như một làn sóng mới có ảnh hưởng sâu sắc đến độc giả. Tác giả đã giúp chúng ta hiểu rõ các quy luật trong cuộc sống, từ có có cách ứng dụng vào cuộc sống của mình. Và một điều đặc biệt tất cả các quy luật trên đều dựa theo quy luật đầu tiên, đó là Luật tâm thức.

Từ chương 5 trở đi chúng ta sẽ hiểu sâu hơn về con người với những khía cạnh sức khỏe, suy nghĩ, tâm trí, dục vọng, các vấn đề tâm linh..để từ đó thấu hiểu và thay đổi triệt để các vấn đề hiện tại của cuộc sống.

Chương 5: Cơ thể người và năng lượng

Ở chương này, sẽ biết được các trường năng lượng tạo thành cơ thể con người như thế nào, 7 luân xa ứng với mỗi bộ phận của cơ thể người và đều có ý nghĩa riêng biệt, nhân tướng học, ngũ hành và cơ thể người cùng với thực phẩm liên quan, “Luật tâm thức” còn chỉ rõ chế độ dinh dưỡng để có sức khỏe tốt rất thiết thực và dễ áp dụng cho cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Chương 6: Tâm trí

Bạn sẽ biết được bản chất của tâm trí chính là những trường năng lượng hoạt động trên các sóng rung động ở các cấp độ khác nhau. Từ đó có thể lý giải được những hiện tượng tâm linh, giải mã giấc mơ, thôi miên, thuật điều khiển tâm trí, ma trận tâm trí nhị nguyên…

Một trong những đoạn trích hay trong chương này:

  • “Tìm kiếm những thứ bên ngoài để giúp bản thân cảm thấy tốt hơn không phải là cách để con người thoát khỏi khổ đau, thoát khỏi những mẫu hình tiêu cực như tham, sân, si. Mỗi người cần tự nhìn thấu bên trong, từ đó buông bỏ những hệ thống niềm tin của mình.
  • “Điều đáng buồn là hầu hết con người không muốn nhìn thấu sự thật bên trong, mà chỉ muốn tìm kiếm những thứ bên ngoài để giải quyết những vấn đề tâm thức tiêu cực bên trong của họ. Điều đó dẫn đến một bộ phận khá đông luôn đổ lõi cho hoàn cảnh, ví dụ như họ cho rằng họ sinh ra không được may mắn như người khác, họ thiếu tiền, không được đi học, xã hội toàn ngời xấu…Nếu những người này không làm gì để thay đổi, thì cuộc sống của họ luôn tiêu cực, cuộc đời của họ luôn thất bại, không có cách nào cứu vãn được theo suy nghĩ của họ.”

Chương 7: Cái chết và thế giới linh hồn

Đây là chương sẽ giải đáp câu hỏi mà chắn chắn mình và hầu hết mọi người đều thắc mắc: Chết là hết hay liệu sẽ có kiếp sau?. Câu trả lời sẽ được được bật mí thông qua các ca thôi miên có mà tác giả thu thập lại. Mỗi ca thôi miên với những trải nghiệm mang đầy tính tâm linh mà mỗi người đọc chúng cần có cái nhìn mở hơn. Ở chương này mình đã trải qua rất nhiều cảm xúc, từ nghi ngờ, bất ngờ…cho đến xúc động.

Chương 8: Bài học cuộc đời

Ở chương này, nội dung chính sẽ là: Tâm thức thay đổi dẫn đến số phận sẽ thay đổi.

Cũng như sẽ giúp chúng ta hiểu được bản chất của nghiệp quả, cách vượt qua nghiệp quả và cũng chính là cách để chúng ta tự chữa lành cho chính mình từ sâu thẳm bên trong.

Chương 9: Sự tiến hóa của tâm thức

Bạn sẽ biết được linh hồn cũng có những giai đoạn tiến hóa tâm thức khác nhau để có thể từ “Đấng tạo hóa tập sự” trở thành “Đấng tạo hóa thực sự”.

Và sau cùng, cuốn sách được kết lại với những “thông điệp dành cho độc giả”, qua những thông tin cực kỳ quan trọng về Trái Đất.


4. Những bài học về cuộc đời

Chắc rằng mỗi người đọc sau khi đọc sẽ có những trải nghiệm, bài học riêng cho chính mình. Đối với mình sau khi đọc xong, mình cảm nhận về cuộc sống nhẹ nhàng hơn mặc dù trước thời điểm đọc cuốn sách này, mình có những lo âu, trăn trở.

  • Bây giờ nếu có bất kỳ có khó khăn nào, mình không còn tự hỏi: Tại sao? mà mình nghĩ đó là những bài học cuộc đời mà mình cần phải tìm cách vượt qua.
  • Sau khi đọc tất cả các quy luật mình thấu hiểu hơn và cố gắng áp dụng vào cuộc sống. Chẳng hạn luật hấp dẫn: cố gắng phát triển bản thân để gặp gỡ được nhiều người giỏi hơn, thu hút những người có cùng tần số, giá trị.
  • Khái niệm “thôi miên hồi quy tiền kiếp” hẵn sẽ để lại một dấu ấn sâu sắc. Mỗi người đọc sẽ tò mò về kiếp trước mình như thế nào, những mối quan hệ hiện tại ở kiếp trước ra sao. Mình cũng đã tìm xem nhóm trên Facebook và được biết rất nhiều người đã tham gia. Em cùng phòng của mình cũng đã thôi miên thành công. Lúc đầu mình cũng rất muốn thử và rồi quyết định không tham gia. Bởi mình nghĩ bây giờ nếu xem đó chỉ là quá khứ hay là ở một kiếp trước, quan trọng nhất là mình sống hiện tại thật tốt.
  • Và cuộc sống của chúng ta thay đổi khi tâm thức chúng ta thay đổi. Gieo trồng những điều lành ắt sẽ gặt được quả ngọt.

Thật sự, cuốn sách Luật tâm thức rất cuốn, và mang đến cho mình những trải nghiệm rất mới lạ. Tuy nhiên, các chương của sách trải dài nhiều khía cạnh nên lần đầu đọc khó để xâu chuỗi nội dung toàn bộ cuốn sách. Mình đọc đến ba lần liên tiếp để có thể hiểu một cách trọn vẹn nội dung của Luật tâm thức. Giúp mình vững vàng hơn trong cuộc sống bằng cách thay đổi suy nghĩ, hành động tích cực hơn. Và rất hạnh phúc khi chia sẻ cuốn sách hay đến bạn như thế này.

Lời kết

Có nhiều bạn rất muốn khám phá về Vũ trụ, Trái đất. Mình cũng nhận thấy hiện tại có rất nhiều người đời sống tinh thần không như mong muốn. Đây sẽ là một cuốn sách sẽ giải đáp những câu hỏi trên, để chữa lành những tổn thương tinh thần hoặc giải quyết những khó khăn xuất phát từ trong suy nghĩ của bạn cũng như là một lời thức tỉnh chúng ta cần ý thức bảo vệ Trái đất hơn. Nếu chưa đọc, bạn thử hãy đọc mình chắc chắn sẽ không uổng phí đâu ạ. Còn nếu đọc rồi bạn có thể chia sẻ cảm nhận về cuốn sách cùng mình nhé!

Bạn có thể mua sách ở liên kết dưới đây:

You may also like

Leave a Comment